Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Web bán hàng đẹp

Vậy chỉ cần làm website chuẩn seo là có thể đưa từ khóa lên trang đầu google hay chưa?

Để đưa được website lên trang đầu Google tìm kiếm thì cần phải có nhiều yếu tố:

1. Website của quý khách đạt chuẩn seo chỉ mới là bước cơ bản cần có.

2. Nội dung trên webiste phải mạch lạc và liên quan chặt chẽ tới nội dung và dịch vụ của quý khách. Nhiều người lầm tưởng là chỉ cần làm website cho có hoặc làm xong thì để đó chứ không cần quan tâm đến nó nữa. Chính vì vậy tôi khuyên bạn không nên làm website nếu bạn thật sự không quan tâm đến website khi Web Số xây dựng xong cho quý khách.

3. Phân tích từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của quý khách đang kinh doanh.

Đây chỉ là các bước cơ bản để có một webiste chuẩn seo.

Web Số đang miễn phí phân tích thị trường từ khóa cho quý trong bước 3 nếu thiết kế một website chuẩn seo. Nhanh tay đăng ký tạo website để không bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên thị trường Internet hiện nay.

Web bán hàng đẹpKhi website đã đạt chuẩn thì quý khách có sử dụng các dịch vụ trả phí như quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Yahoo sẽ giảm chi phí hơn so với những website không chuẩn seo.

Ai cũng có thể phạm sai lầm. Đó là việc bình thường đối với con người. Tuy nhiên, trong lĩnh vực thiết kế web, nhiều sai sót chỉ cần điều chỉnh nhỏ vài yếu tố cần thiết là có thể khiến chúng trở nên long lanh. Những yếu tố này có thể là việc sử dụng font chữ (typography) cho tới việc cách dòng hay là chỉ sai lệch vài pixel thôi cũng có thể giết chết thiết kế của bạn. May mắn là một khi bạn có thể nhận biết được đâu là những lỗi phổ biến, bạn có thể cứu vãn được một thiết kế đang sa lầy. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét các lỗi thiết kế web phổ biến mà bất kỳ một web designer nào cũng cần phải trông chừng.

Sử dụng font chữ (Typography)

Sử dụng font chữ là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của một bản thiết kế. Trong hầu hết các thiết kế, font chữ chiếm diện tích lớn trên trang nên cần phải sử dụng font gọn gàng với nội dung phù hợp có thể trở thành chìa khóa để tạo nên một giao diện tiềm năng. Có nhiều lỗi sai mới phát sinh hoặc có thể lý giải được mà các nhà thiết kế mắc phải khiến sự hấp dẫn của font chữ trên trang bị giảm đi.

Chữ có chân và không có chân

Trong phạm vi của bài viết này, tôi mặc định là người đọc biết thế nào phông chữ có chân. Phông chữ có chân tạo ra một cảm giác sang trọng, chắc chắn khi được dùng trong một trang web, ngược lại sẽ là một cảm giác hiện đại khi nhà thiết kế sử dụng nhiều loại phông chữ không chân. Tuy nhiên, hai hiệu ứng này không thể kết hợp với nhau thành một dạng font mẫu mực khi được sử dụng đồng thời. Trên thực tế, kết hợp hai loại font này trong trường hợp bình thường có thể tạo ra một kết quả “lai ghép” mà thật lòng thì, nhìn không hề đẹp.

Bảng báo giá website


Giả sử nếu bạn đi thuê bên khác làm web thì khi xảy ra lỗi hoặc bạn muốn thêm chức năng gì đó cho web bạn sẽ phải liên hệ với người ta. Mà thực tế cho thấy không phải bên nào họ cũng sẵn sàng sửa ngay khi bạn báo mà kiểu gì cũng bị delay 1 thời gian như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra, khi bạn đi thuê làm web đồng nghĩa với việc bạn đang đưa “miếng cơm” của bạn cho người khác giữ. Nếu sau này web của bạn phát triển, chẳng may gặp phải người nào chơi xấu thì 1 là họ sẽ hất đổ miếng cơm của bạn, 2 là họ sẽ chiếm lấy miếng cơm của bạn.

Nói như vậy không có nghĩa là kết hợp chữ có chân và chữ không chân là không thể. Trên thực tế, nó có hiệu quả khá tốt, đặc biệt là khi các loại font chữ này được sử dụng ở các lớp hoặc các tầng khác nhau. A list Apart rất hay dùng phông chữ có chân cho tiêu đề và dùng phông chữ không chân cho nội dung chính.

Số lượng phông chữ

Một lỗi nghiêm trọng khác mà các nhà thiết kế gặp phải là sử dụng quá nhiều bộ font khác nhau thay vì chọn theo bộ. Dùng nhiều font có thể khiến thiết kế không liền mạch, mà điều này sẽ phá hỏng khả năng đọc nội dung (readability). Thay vì một nội dung dùng nhiều font chữ, cố gắng sử dụng một font đơn giản cho mỗi tầng trong hệ thống cấp bậc thị giác của thiết kế. Hoặc cũng có thể tạo ra một hệ thống font đẹp hơn và nhìn có hệ thống hơn thay cho một loạt các phong cách ngẫu nhiên, mỗi chỗ mỗi kiểu.

Tương tự như vậy, có quá nhiều thay đổi trong cỡ chữ và cách dòng có thể khiến việc đọc bị gián đoạn và cảm nhận cuối cùng không đối với người dùng. Hãy giữ cho mọi thứ mạch lạc và đơn giản.

Bảng báo giá website

Thiếu tương phản

Một lỗi lớn khác là sự thiếu tương phản giữa font và background – nền. Điều này có thể làm cho việc đọc trở nên khó khăn vì người dùng sẽ thấy khó phân biệt giữa hai mảng màu. Xem ví dụ bên dưới chẳng hạn. Phần nào dễ đọc hơn, bên trái hay bên phải? Hẳn là bên trái rồi.

Không có bất kỳ lý thuyết phức tạp nào về việc sử dụng độ tương phản trong thiết kế. Bạn không nên chọn chữ màu đen trên một nền màu đen vì bạn không thể nhìn được đâu là phần chữ và đâu là nền. Gợi ý duy nhất ở đây là bạn nên chọn màu chữ gần với tông màu tương phản nhất so với màu nền mà không ảnh hưởng đến các yếu tố thẩm mĩ khác để tránh gây thất vọng cho người dùng cuối. Các theme sẵn có của Ellipsis có những tương phản rất tốt ở khoảng nội dung phía trên đầu trang. Theo bạn nếu thay bằng một vệt hồng hoặc một vệt tím ở đó thì liệu có hiệu quả không?

Khoảng trắng, lề và khoảng cách

Chúng ta không còn phải vật lộn với những màn hình máy vi tính nhỏ nữa (ở đây chúng ta đang nói đến các màn hình máy tính để bàn chứ không phải màn hình smart phone). Thay vào đó, chúng ta đang chung sống với các màn hình trên 21 inch và duyệt web với độ phân giải cao hơn HD. Điều này mang đến cho các nhà thiết kế nhiều đất để thể hiện hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không nên quá lạm dụng khoảng trắng và lề trong việc nâng cao tính thẩm mỹ trong thiết kế của bạn. Lấy thiết kế của Apple làm ví dụ; họ sử dụng nhiều khoảng trắng để hướng sự tập trung vào các màu sắc và hành động của những nội dung quan trọng. Nói như vậy không có nghĩa là bạn nên dùng thật nhiều khoảng trắng, nhưng các thiết kế của bạn sẽ có lợi hơn khi được dịch chuyển để có tầm nhìn thoáng hơn cốt để các nội dung khác nhau được phân biệt với nhau dễ hơn.

Việc giữ khoảng cách càng nhất quán và cân đối càng tốt  trong toàn bộ thiết kế của bạn ở cả các khoảng trắng bên trong và lề phía ngoài là rất quan trọng. Ví dụ, hãy xem xét mô hình dưới đây. Nửa phía dưới nhìn tốt hơn hẳn bởi vì tất cả các mép lề đều là một khoảng 18px. Mọi thứ  đều được liên kết với một mô hình dạng lưới. Nó có vẻ rõ ràng và mỗi khu vực đều có thể phân biệt được với nhau, mà  không cần  phải bỏ phí bất kỳ khoảng cách nào.

 


Bếp công nghiệp inox Bếp ăn công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số, Bếp ăn công nghiệp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong những địa điểm có nhu cầu nấu ăn lớn như nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường
Dịch vụ sửa máy tính Quận Gò Vấp Giá thành- Dịch vụ sửa máy tính Quận Gò Vấp, Dịch vụ sửa máy tính Quận Gò Vấp cho biết các thông tin không được tổ chức trên ổ cứng của bạn sẽ làm giảm tính năng của máy vì máy tính
Nap muc may in Chi phí cho mực in cũng khá thấp với giá mỗi lọ mực, Nhìn chung, HP DeskJet GT 5820 là sản phẩm đa chức năng phù hợp cho nhu cầu in ấn số lượng lớn với mức chi phí mỗi trang cực thấp nhờ được trang bị hệ thống mực in liên tục cải tiến. Nếu văn phòng của bạn đang có nhu cầu sắm

- Phone: +84-908-744-256