Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo top google

SEO cơ bản

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Một website chuyên nghiệp sẽ phần nào nói lên được sự uy tín của doanh nghiệp của bạn. Hãy tin tôi đi, nếu như một website chậm, giao diện không thân thiện, sắp xếp bố cục không hợp lý thì người dùng chắc chắc sẽ chào tạm biệt bạn sau vài giây tiếp xúc.

Dịch vụ SEO cơ bản của chúng tôi sẽ phân tích, chỉnh sửa và tối ưu website của bạn, làm cho website của bạn được lọt vào mắt xanh của Google và đặc biệt là tăng được trải nghiệm người dùng. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ Designer của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này.
SEO tổng thể

Hãy tưởng tượng, website của bạn đang đứng trên Google với hàng ngàn từ khóa nằm trên trang 1. Giá trị thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định như thế nào trong mắt khách hàng? Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể bạn lên top với hàng ngàn từ khóa khác nhau.

Cong ty SEO uy tin


SEO là một lĩnh vực luôn có những thay đổi nhanh chóng cũng như cập nhập những thuật toán mới. Để có thể đối phó với những thay đổi cũng như trụ lại để phát triển với những cập nhật mới nhất thì bạn cần chuyên gia thực sự có kiến thức và kinh nghiệm cần thiết. Các công ty đó hoạt động trong lĩnh vực được bao nhiêu lâu? Kinh nghiệm của họ là gì? Đây là một trong những câu hỏi mà bạn nên hỏi họ trước khi đưa ra một quyết định.

SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những từ khóa chủ chốt của ngành xuất hiện trên trang 1 Google và từ đó, khách hàng sẽ tự đến với bạn.
SEO Audit

Chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá tổng thể về website đồng thời tư vấn về chiến lược SEO – Marketing, định vị thương hiệu của bạn trên Internet.

Khi khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Internet và thấy rất nhiều thông tin, nhiều đánh giá tích cực. Chắc chắn với bạn một điều rằng, khách hàng sẽ tin tưởng tuyệt đối vào thương hiệu của bạn và không có lý do gì để sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác nữa.

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ

Bằng những công cụ chuyên dụng và kinh nghiệm làm SEO nhiều năm, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một danh sách các từ khóa và lượt tìm kiếm để giúp bạn dễ dàng đánh giá về nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu cả đối thủ của bạn để tìm ra chiến lược SEO tối ưu nhất. Không có lý do gì website của bạn tốt hơn, nội dung đầu tư kỹ hơn cả về số lượng và chất lượng mà bạn lại đứng sau đối thủ được.
Bước 2: Phân tích website, tối ưu website của bạn

Nội dung và cấu trúc website là một yếu tố quan trọng và quyết định rất nhiều đến sự thành công của một dự án SEO. Các chuyên gia SEO tại Phú Cường sẽ tiến hành phân tích website của bạn và tối ưu nó tốt nhất có thể.

Cụ thể, chúng tôi sẽ xây cấu trúc website và tối ưu code, url, tốc độ tải trang,… để GoogleBots dễ dàng truy cập và thu thập dữ liệu trên website của bạn. Bằng kỹ thuật sử dụng các liên kết nội bộ một cách khéo léo, chúng tôi có thể dễ dàng điều hướng GoogleBots trong quá trình thu thập thông tin và giúp Bots hiểu hơn về website của bạn.

Cong ty SEO uy tin

Bên cạnh đó, trong bài viết, chúng tôi sẽ tối ưu hóa Onpage của bạn như: title, metas, URL, các thẻ H1, H2,…Cân đối mật độ từ khóa để vừa đảm bảo được chính sách của Google, vừa làm tăng trải nghiệm của người dùng.
Bước 3: Links building (Offpage SEO)

Chiến lược links building của Phú Cường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bằng việc sử dụng linh hoạt các links wheel, links primary, links juice,… Phân bố hợp lý các thẻ dofollow và nofollow, tránh được việc rò rỉ sự liên quan về nội dung và cân đối sao cho links tự nhiên nhất.
Bước 4: Chia sẻ nội dung lên các mạng xã hội sau khi SEO onpage

Ra nhập các cộng đồng trên mạng xã hội như: Facebook, Google+ để kết bạn và chia sẻ nội dung của website mình. Hỗ trợ tương tác với cộng đồng thời gian thực. Ví dụ: đặt comments facebook, comments google+ sau mỗi bài viết, … Việc làm SEO ở các mạng xã hội tuy không có hiệu quả trực tiếp cho ranking từ khóa vì các link thường ở dạng nofollow nhưng lại có tác dụng cực lớn trong việc tăng độ trust của website (một trong những yếu tố quan trọng đánh giá website của Google)
Bước 5: Theo dõi, đánh giá kết quả, và điều chỉnh chiến dịch SEO.

Sử dụng các công cụ Google Analytics và Google Webmaster Tools để theo dõi các số trên website. Từ đó phát huy các điểm mạnh của website và sửa chữa các lỗi phát sinh khi vận hành website. Điều chỉnh chiến dịch SEO sao cho phù hợp.

Dịch vụ seo top googleViệt SEO – Dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ tốt nhất cho bạn

Nếu bạn chưa hài lòng về dịch vụ SEO của Phú Cường hay Phú Cường thực hiện không đúng cam kết như trong hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí cho bạn mà không cần biết bất kỳ lí do gì. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về dịch vụ của bạn.

Báo giá SEO hình ảnh: SEO hình ảnh là phương pháp đưa hình ảnh trong website của bạn lên top phù hơp với các lĩnh vực như:, bán sản phẩm, thiết kế, thi công….. Hiện rất ít s cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ SEO địa điểm ( SEO local, SEO google maps…): dịch vụ seo tại địa điểm thì cách đưa ra địa chỉ, hotline, số điện thoại của bạn lên top đầu của google. Phí của dịch vụ SEO địa điểm , dịch vụ seo local maps thời gian trung bình từ 20 – 25 ngày/keywords/maps. Đảm bảo 100% đạt top, phí từ 5 triệu VNĐ/Tháng/10 maps.Dịch vụ xác nhận Google Maps – Google my business locations verification in 24h dịch vụ seo top google sẽ giúp quý doanh nghiệp có thể xác nhận địa chỉ Google Maps hay còn gọi là Google địa điểm doanh nghiệp chỉ trong vòng 24h.

Báo giá seo tổng thể: chi phí của dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên khách hàng cần liên hệ trực tiếp.

Quy trình báo giá seo tại công ty cung cấp dịch vụ seo top google

Chi tiết quy trình báo giá seo website tphcm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Sau khi quý khách tham khảo bảng giá SEO tại công ty SEO, quý khách vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin đến bộ phận tiếp nhận thông tin của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bước 2: Tư vấn định hướng SEO: Sau khi nhận thông tin từ quý khách, bộ phận chuyên môn sẽ phân tích thực trạng của Website quý khách và mức độ canh tranh của thị trường. Bộ phận chuyên môn sẽ liên lạc lại với quý khách để tư vấn định hướng SEO, từ đó quý khách có thể nắm rõ được tình hình và những gì quý khách sẽ đạt được nếu làm SEO.

Bước 3: Lập bảng báo giá seo website tphcm và Plan SEO: Sau khi tư vấn và thống nhất ở bước 2, bộ phận chuyên môn sẽ lập bảng báo giá SEO và kế hoạch sơ bộ của toàn dự án để gửi quý khách.

Bước 4: Ký hợp đồng và thực hiện SEO: Nếu quý khách thông qua bảng báo giá SEO được gửi ở bước 3, bộ phận chuyên môn sẽ lập hợp đồng cam kết giữa 2 bên. Sau khi hợp đồng được ký dịch vụ seo top google sẽ tiến hành thực hiện dự án SEO của quý khách theo kế hoạch đã lập ở bước 3.

Khái niệm SEO đã bắt đầu có từ rất sớm kể từ sau khi các bộ máy tìm kiếm ra đời từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, điển hình nhất là các cỗ máy tìm kiếm vẫn còn tồn tại và rất thông dụng cho đến bây giờ là Google, Yahoo! và
Web bán hàng đẹp Website của quý khách đạt chuẩn seo chỉ mới là bước, Ai cũng có thể phạm sai lầm. Đó là việc bình thường đối với con người. Tuy nhiên, trong lĩnh vực thiết kế web, nhiều sai sót chỉ cần điều chỉnh nhỏ vài yếu tố cần thiết là có thể khiến chúng trở nên long lanh. Những yếu tố này
Bếp công nghiệp inox Bếp ăn công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số, Bếp ăn công nghiệp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong những địa điểm có nhu cầu nấu ăn lớn như nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường
Dịch vụ sửa máy tính Quận Gò Vấp Giá thành- Dịch vụ sửa máy tính Quận Gò Vấp, Dịch vụ sửa máy tính Quận Gò Vấp cho biết các thông tin không được tổ chức trên ổ cứng của bạn sẽ làm giảm tính năng của máy vì máy tính

- Phone: +84-908-744-256